Tải Ebook Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Tải Ebook Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF là cuốn sách tham khảo giúp các bạn rèn luyện, cải thiện , nâng cao vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

Bạn có muốn giỏi tiếng Anh mà không mất quá nhiều thời gian và không phải ngồi vào bàn học?

 • Ai cũng muốn giỏi tiếng Anh nhưng khi bắt đầu được một thời gian thì lại thấy chán nản, không có động lực vì quá khó hoặc bản thân quá bận.
 • Tuy nhiên, trong thực tế, mỗi ngày thì bất kỳ ai cũng có vài tiếng bộ não khá là thảnh thơi, bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian đó.
 • Ví dụ như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục nữa chẳng hạn…

Ebook Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF được thiết kế như một sản phẩm học bằng âm thanh, sao cho ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc.

Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được. Nội dung Ebook Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF được chia làm 5 phần chính:

 1. PHẦN 1: PHÁT ÂM CƠ BẢN: bao gồm 30 đơn vị bài học nhỏ hướng dẫn phát âm lại tất cả các âm trong bảng chữ cái, cách đọc các đuôi quen thuộc, âm câm, ..cùng các nguyên tắc để cải thiện phát âm.
 2. PHẦN 2: NHỮNG KHÁI NIỆM CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG ANH sẽ hệ thống lại cho các bạn những kiến thức cơ bản của tiếng anh một cách đầy đủ và toàn diện nhất
 3. PHẦN 3: GIAO TIẾP TRONG CÁC TÌNH HUỐNG HÀNG NGÀY
 4. PHẦN 4: GIAO TIẾP TRONG CÔNG VIỆC
 5. PHẦN 5: CỤM ĐỘNG TỪ VÀ CÁC THÀNH NGỮ

Các bạn sẽ được học và luyện tập qua các tình huống thực tế với 150 bài luyện nghe hay và chọn lọc nhất. Nhờ đó, nhờ việc luyện nghe sâu các bạn có thể giao tiếp thành thạo sau 4 tháng mà không cần ngồi vào bàn học.

Đặc biệt, lần đầu tiên các bạn học sẽ được trải nghiệm ứng dụng học nghe mới mẻ, tiện dụng giúp bạn có thể học tiếng anh ở mọi lúc mọi nơi.

Mời các bạn cùng tải về Ebook Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

 • Mua sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh tại Lazada.

dat-mua

 • Mua sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh tại Vinabook.

dat-mua

 • Mua sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh tại Tiki.

dat-mua


GIAO TIẾP TIẾNG ANH CÔNG SỞ TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

 


4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)