Tải Ebook Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF

Tải Ebook Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF của tác giả Lê Huy Hoàng. Dưới hình thức những chuyện kể, tác giả cũng đưa ra rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu về:

  1. Cách học IELTS hiệu quả,
  2. Kinh nghiệm học tập hiệu quả ở Úc;
  3. Kinh nghiệm tìm học bổng tiến sĩ ở Úc;
  4. Những kinh nghiệm thiết thực về cuộc sống ở Úc.

Ebook Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF là một cuốn “du học ký” thú vị. Từ chỗ là một chàng trai thiếu mục đích, tác giả bắt đầu nỗ lực học tiếng Anh, thi IELTS, nộp hồ sơ du học Úc, sang Úc học thạc sĩ.

Chính trong quá trình đó, chàng trai chán nản biến thành một người có khát vọng, có ý chí, mạnh mẽ, tự lập, dám khát khao và dám dấn thân.

Con đường du học là phương tiện để tác giả đi trọn vẹn con đường thanh xuân, thực sự trưởng thành trong cả nhận thức và tính cách.

Nếu tuổi trẻ có gì đáng nhớ, thì đó phải là niềm kiêu hãnh về con đường mà ta đã chọn và đi. Đó phải là những thành quả mà ta sẽ tận lực để đạt đến. Niềm kiêu hãnh không phải để cho ai khác: Mà là cho chính ta.

Ebook Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF mang đến cho bạn đọc một cảm hứng tuyệt vời và thiết thực về tuổi thanh xuân và giấc mơ du học…

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới, các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook nhé!