Tải Ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị PDF

Tải Ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị PDF của tác giả Steven D.Levitt -và Stephen J. Dubner – Tác giả của Kinh tế học hài hước và Siêu Kinh tế học hài hước.

Mọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề quan trọng, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Điều này đương nhiên không có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết thông minh hơn và khôn ngoan hơn.

Trong Ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị PDF, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa dùng lối văn phong phá cách của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả.

Xin nhắc lại Ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị PDF không phải là một cuốn sách hài hước, đơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những yếu tố, những ví dụ vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản nhất có thể.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị PDF, Liên kết download sẽ được cập nhật sớm nhất trong thời gian tới! Các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé!