Tải Ebook Thương Được Cứ Thương Đi PDF

Tải Ebook Thương Được Cứ Thương Đi PDF của tác giả Hồng Hải, là tập hợp những câu chuyện hoàn toàn có thật về tình thương giữa người với người trong xã hội còn nhiều ấm lạnh, được viết nên từ chính cuộc đời tác giả và từ những trải nghiệm của tác giả trên đường đời.

Những câu chuyện rất giản dị và đời thường nhưng lại khiến người đọc bất giác cay cay sống mũi.

Giữa cuộc đời còn vô vàn chông chênh, cần lắm những tình thương bình dị. Để bước chân kia không quá hối hả giữa dòng ngược xuôi, để bàn tay ấy chẳng thờ ơ lướt qua những mong cầu nắm níu.

Đâu đó ngoài kia, những phận đời gầy guộc vẫn đang cúi mặt. Xin hãy giữ cho mình một đôi mắt sáng, một trái tim trong, một tâm hồn rộng.

Người với người đâu dễ phôi pha, dẫu thương bao nhiêu cũng là chưa đủ. Vậy nên, nếu còn thương được, xin hãy cứ thương đi…

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thương Được Cứ Thương Đi để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc ở các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

Đặt sách Thương Được Cứ Thương Đi tại Lazada.

dat-mua

Đặt sách Thương Được Cứ Thương Đi tại Vinabook.

dat-mua

Đặt sách Thương Được Cứ Thương Đi tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Thương Được Cứ Thương Đi PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!