Tải Ebook Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z PDF

Tải Ebook Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z PDF – 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết của tác giả Philip Kotler.

Trong Ebook Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z PDF, Philip Kotler, nhà hiền triết đáng kính nhất về tiếp thị, đã chọn lọc và khảo sát các khái niệm quan trọng nhất của bộ môn này trong hiện tại và cả tương lai, đưa ra một đúc kết mới mẻ và thú vị về việc tiếp thị sẽ thay đổi như thế nào, và những người làm công việc tiếp thị phải thay đổi ra sao.

Kotler đã nêu bật 80 khái niệm căn bản của tiếp thị, chia sẻ với chúng ta những suy gẫm sâu sắc và sáng tạo thu thập được qua 40 năm kinh nghiệm từng trải của mình.

Những lập luận xuất sắc của ông đã làm sáng tỏ những chủ đề như thương hiệu, lợi thế cạnh tranh, tính sáng tạo, quản lý quan hệ khách hàng, tiếp thị trên cơ sở dữ liệu, khác biệt hóa, đổi mới, định vị, và phân khúc thị trường.

Các chủ đề từ “Advertising – Quảng cáo” đến “Zest – Sự say mê” được sắp xếp theo thứ tự chữ cái cho phép người đọc dễ dàng truy cập lời khuyên của ông.

Với những từ ngữ thích đáng và rõ ràng, cuốn sách này đủ toàn diện cho các nhà quản lý muốn hoàn tất giai đoạn vỡ lòng về tiếp thị, nhưng cũng là một nguồn tư liệu mới mẻ và tiên tiến nhất cho những nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm muốn theo kịp với tư duy mới nhất.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z tại Adayroi.

dat-mua