Tải ebook Sát thủ bán hàng pdf – David Dorsey

Ebook sát thủ bán hàng của tác giả David Dorsey là câu chuyện hoàn toàn có thật được viết dựa trên những trải nghiệm của bản thân tác giả trong suốt hành trình một năm cùng với nhóm nhân viên bán hàng xuất sắc của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland, bang Ohio. David Dorsey đã cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ, cùng tham gia những buổi họp nhân sự, cùng đi nghỉ với toàn thể công ty, theo họ về nhà, cùng ăn tối và thức thâu đêm lắng nghe những mẩu chuyện về những giấc mộng không thành của họ.

Ngày nay, trước tình hình cạnh tranh khốc liệt, con người đang nâng hoạt động bán hàng lên một tầm cao mới. Bán hàng đã được mọi người công nhận là một nghệ thuật, nó đã vượt quá ngưỡng của một giao dịch mà đơn giản là anh sẽ bán còn tôi sẽ mua và chúng ta cùng ký. Hàng loạt biến đổi dẫn đến sự cạnh tranh không ngừng của các đối thủ nhằm bán được hàng cho càng nhiều khách hàng càng tốt, đồng thời nó cũng kéo theo việc khách hàng cảm giác như họ đang ngày càng bị “chăn dắt” nhiều hơn. Bán hàng ngày càng được coi là một cuộc đấu trí, một trò cân não đầy thú vị không kém phần kịch tính của cả bên bán lẫn bên mua. Ebook Sát thủ bán hàng pdf sẽ hướng dẫn cách thức mà bạn sẽ trở thành người chiến thắng.

Sát thủ bán hàng pdf là những hoạt động của trong suốt thời gian tôi ở tại Cleveland, một cặp vợ chồng đã dần trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của tôi: Fred và Kathy Thomas. Nhiều năm trôi qua, tôi nhận ra mình vẫn không ngừng bị ám ảnh và kinh ngạc bởi sự tương đồng giữa cuộc sống của cặp đôi này với một thời của tôi – cái thời mà tôi đắm chìm trong những số liệu kinh doanh, lượng đơn đặt hàng, thống kê tóm tắt doanh thu cập nhật hay các loại tỷ lệ phần trăm.

Khi viết cuốn sách này, mục tiêu của tôi là muốn viết nên một câu chuyện thành công của những người Mỹ. Tôi muốn kể một câu chuyện sống động về cách đạt được chỉ tiêu hàng năm của một người bán hàng hàng đầu cùng các thành viên trong đội của mình và những tác động của công việc tới đời sống cá nhân của họ. Hãy tải ngay quyển ebook sát thủ bán hàng này để học hỏi và áp dụng vào công việc của mình nhé các bạn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách gốc Sát thủ bán hàng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách tại Vinabook

dat-mua

  • Mua sách tại Lazada

dat-mua

  • Mua sách tại Adayroi

dat-mua

Thẻ: Tải ebook Sát thủ bán hàng pdf, download ebook Sát thủ bán hàng pdf, download ebook Sát thủ bán hàngSát thủ bán hàng pdf, download Sát thủ bán hàng pdf, tải Sát thủ bán hàng pdfSát thủ bán hàng pdf miễn phí, sách Sát thủ bán hàng pdf


4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)