Tải Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF

Tải Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF của tác giả Rolf Dobelli. Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách đáng  ngạc nhiên, cuốn cẩm nang nhất định phải có này có thể thay đổi mãi mãi cách ta suy nghĩ, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở bất cứ đâu,  trong bất cứ tình huống nào.

Mọi người đều mắc sai lầm. Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ các lỗi tư duy tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ.

Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp sai lầm, dẫn đến bao hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời mình:

  • Cứ mãi đeo bám một công việc dù biết trước chẳng thu được lợi lộc gì;
  • Cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do tài năng và trí lực, còn thất bại do ngoại cảnh khách quan;
  • Bán cổ phiếu lúc đã quá trễ, hoặc bán quá sớm…

Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt các sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ phân tích qua 99 chương ngắn gọn, súc tích trong Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF với những ví dụ minh họa thiết thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng.

Hãy Tải ngay Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF về máy và thưởng thức nhé các bạn.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch tại Vinabook.

dat-mua

  • Đặt sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch tại Lazada.

dat-mua

  • Đặt sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch tại Adayroi.

dat-mua

  • Đặt sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!