Tải Ebook Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn PDF – Hamlet Trương

Tải Ebook Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn PDF của tác giả Hamlet Trương và Iris Cao, cuốn sách đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao, “cặp đôi vàng văn học” rất được độc giả trẻ yêu mến

Mình sinh ra đâu phải để buồn PDF là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày.

Con người được sinh ra để tìm thấy hạnh phúc quanh mình, dẫu đôi lúc nỗi buồn che đôi mắt. Cứ tin là hạnh phúc sẽ trở lại, vì mình sinh ra đâu phải để buồn… (Hamlet Trương)

Ebook Mình sinh ra đâu phải để buồn gồm hơn 30 tản văn về cuộc sống, đó là cuộc hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên của cuộc đời.

Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được bao bọc, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì.

Mình sinh ra đâu phải để buồn mãi luôn là lời nhắc nhở, động viên tinh thần đầy lạc quan, tinh tế bất cứ khi nào bạn cần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tặng lời khuyên đó cho một người bạn thương mến.

Các bạn có thể nghe bài hát Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn do chính tác giả sáng tác và trình bày tại đây nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn tại Adayroi.

dat-mua

Viên giảm cân Green Coffee 3
Viên giảm cân Green Coffee 3

PS: Hiện tại Tải Ebook Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn PDF của tác giả Hamlet Trương và Iris Cao chưa được phát hành chính thức vì lý do bản quyền. Các bạn theo dõi và chờ các cập nhật sau nhé!