Tải Ebook Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật PDF

Tải Ebook Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật PDF của tác giả Mari Tamagawa. Cuốn sách gối đầu giường cho những người hay lo lắng, sợ hãi và luôn thấy mình kém may mắn.

Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật PDF dành cho những ai muốn được sống là chính mình, cuộc đời của mình, tuổi trẻ của mình.

Đã đến lúc bạn nên dừng tìm kiếm sự an ủi ở người khác, hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ một ai đó.

Bởi an ủi hay giúp đỡ về mặt cảm xúc đôi khi giống như con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn chống đỡ lo âu hay muộn phiền nhất thời, nhưng lại đẩy bạn chìm sâu hơn vào những cảm xúc tiêu cực đó.

Giống như một đứa trẻ khi vấp ngã, bạn mong đợi một sự xoa dịu từ người lớn, mà quên mất rằng sự “hỗ trợ” ấy chỉ càng khiến bạn mãi chẳng thể nào “biết đi”.

Ebook Mặc hệ thiên hạ – sống như người Nhật PDF chính là cuốn sách dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào.

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhận xét từ người khác.

Hãy thử sống một ngày bạn cho phép mình từ bỏ, từ bỏ những thứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Hãy thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cung bậc cảm xúc bên trong con người bạn.

“Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với bản thân và từ bỏ những thứ đang giam cầm bạn, bạn sẽ trở thành con người có chính kiến, biết quý trọng hơn và đặt những cảm xúc của bản thân lên trên mọi ánh nhìn của người khác.”

Đã đến lúc bạn cần phải nói lời tạm biệt với cuộc sống đầy âu lo đang rút cạn năng lượng của bạn.

Cuộc đời của bạn không thuộc về ai khác, cuộc đời của bạn thuộc về bạn. Hãy để Ebook Mặc kệ thiên hạ – sống như người Nhật PDF giúp bạn bắt đầu cuộc đời mới, cuộc đời mang tên chính mình.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

>>> MUA SÁCH MẶC KỆ THIÊN HẠ – SỐNG NHƯ NGƯỜI NHẬT <<<

  • Tại Tiki

dat-mua

  • Tại Lazada

dat-mua

  • Tại Vinabook

dat-mua

  • Tại Adayroi

dat-mua

PS: Hiện tại Ebook Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật PDF đang được cập nhật và upload. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để download nhé! Mong các bạn thông cảm nha!!!


Liên kết tải Ebook Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật PDF đã được cập nhật, các bạn có thể tải về theo nút download bên dưới nhé, chúc các bạn luôn vui!

Tải ebook ngay

69 TUYỆT CHIÊU CHỐT SALE TRỰC TIẾP
69 TUYỆT CHIÊU CHỐT SALE TRỰC TIẾP

4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)