Tải Ebook Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên PDF

Tải Ebook Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên PDF của tác giả Travis Bradberry.

Tiến sĩ Travis Bradberry là người sáng lập và chủ tịch giải Talent Smart, một nhà cố vấn tầm quốc tế cả đời cống hiến cho công việc nghiên cứu khoa học về sở trường cá nhân và điều hành công ty phục vụ hơn 75% trong số 500 công ty Fortune.

Ebook Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên PDF là tái bản, đổi bìa và tên từ cuốn “Ba sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo”

Nội dung Ebook Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên PDF xoay quanh câu chuyện về Charlie, một chú chim hải âu đầu đàn rất tốt bụng.

Trước đó, cậu từng lãnh đạo thành công đàn hải âu của mình. Nhưng khi đối mặt với những thử thách phát sinh, cậu đã không hiểu rằng kiểu quản lý của mình đã làm ức chế, kìm hãm chứ không hề thúc đẩy mọi người trong đàn.

Hãy nhìn vào toàn cảnh những chú chim thân cận bên Charlie: một Scott quá tự tin, một Maya ít nói, một Yufan thực tế, một Alfred gầy gò nhút nhát;

Chúng ta sẽ thấy rằng chúng và tất cả những thành viên còn lại vừa phải gồng mình lên để giải quyết khó khăn, vừa phải cố học tập, áp dụng ba thói quen của một người lãnh đạo và nhân viên tuyệt vời.

Câu chuyện ngụ ngôn vừa hài hước vừa sâu sắc này sẽ giúp chúng ta làm việc năng suất hơn, không khiến mọi việc rối tung lên và có thể làm việc hiệu quả với đồng nghiệp hơn ngay cả khi họ là những người luôn miệng kêu ca ầm ĩ suốt cả ngày.

Hãy tải ngay Ebook Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên PDF về máy và thưởng thức câu chuyện thú vị này nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên tại Adayroi.

dat-mua