Tải Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF

Tải Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF của tác giả Lorin Woolfe – Những bài học về lãnh đạo từ những huyền thoại trong Kinh Thánh.

Bằng cách làm sáng tỏ khả năng của họ qua việc đương đầu và vượt qua những thách thức đặc biệt khó khăn.

Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF nhận dạng mười đức tính cơ bản của nhà lãnh đạo bao gồm tính trung thực và chính trực, tính quả quyết, lòng can đảm và sự nhún nhường.

Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF được người ta tôn kính vì những châm ngôn, giáo huấn, vì sự uyên thâm ẩn chứa trong đó, và vì cái hay về mặt văn chương của cuốn sách.

Hãy đọc Kinh Thánh thật kỹ và dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy đây còn là một bộ sưu tập vĩ đại nhất về tài năng lãnh đạo qua các trường hợp cụ thể, với những bài học vô cùng bổ ích và sâu sắc dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ngày nay.

Cho dù tín ngưỡng tôn giáo của chúng ta là gì thì phần lớn những người sống ở Tây bán cầu đều quá quen thuộc với những câu chuyện và những người anh hùng trong Kinh Thánh.

Chính những câu chuyện và những nhân vật này đã tạo nên một số hình mẫu điển hình nhất trong hệ tư tưởng chung của chúng ta và còn có thể là những hình mẫu mang tính toàn cầu về khả năng lãnh đạo tài tình nhất (và cũng tệ hại nhất).

Kinh Thánh nói rất nhiều về những con người này cũng như những nhà lãnh đạo khác – những nhà vua, nhà tiên tri, các chiến binh, các vị tham mưu và những người biết nhìn xa trông rộng.

Đây là chuyện tiên đoán đúng và sai, những của cải được và mất, những tổ chức ra đời và sụp đổ.

Người ta có thể còn ngờ vực tính nguyên bản của Kinh Thánh, nhưng những bài học và câu chuyện trong Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF đã được coi là những nguyên mẫu chung có ảnh hưởng lớn tới cung cách con người chúng ta sinh sống theo một mức độ tâm lý, tôn giáo và biểu tượng sâu sắc.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo tại Adayroi.

dat-mua