Tải Ebook Không Đến Một PDF – Zero To One

Tải Ebook Không Đến Một PDF – Zero To One của tác giả Peter Thiel, Blake Masters. Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, bạn phải tin vào bí mật.

Mỗi thời điểm trong kinh doanh đều chỉ xảy ra 1 lần. Một Bill Gates tiếp theo sẽ không xây dựng một hệ điều hành mới. Một Larry Page hay Sergey Brin tiếp theo sẽ không xây dựng một công cụ tìm kiếm mới. Và một Mark Zuckerberg tiếp theo sẽ không xây dựng một mạng xã hội mới. Nếu bạn bắt chước ý tưởng của những người này, bạn chẳng học được điều gì từ họ cả.

Bí mật lớn nhất của thời đại chúng ta là vẫn còn những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và tạo ra.

Trong Ebook Không Đến Một PDF – Zero To One, doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel chỉ cho chúng ta biết cách tìm ra những cách thức độc đáo để tạo ra những thứ mới này.

Ebook Không Đến Một PDF – Zero To One đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.

Dưới đây là bản tiếng Anh của tác phẩm Ebook Không Đến Một PDF – Zero To One. Mời các bạn tải về và thưởng thức nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Không Đến Một để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Không Đến Một tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Không Đến Một tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Không Đến Một tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Không Đến Một tại Adayroi.

dat-mua

PS: Mình sẽ cập nhật bản tiếng Việt của Ebook Không Đến Một PDF – Zero To One trong thời gian sớm nhất. Các bạn nhớ theo dõi blog để download nhé!


4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)