Tải ebook Hiểu số để Tăng số pdf miễn phí

Hiểu Số Để Tăng Số – Bí quyết sống sót trong kỷ nguyên digital được viết bởi Ogilvy & Mather, tập đoàn sáng tạo hàng đầu thế giới.

Ebook Hiểu số để Tăng số pdf này sẽ giúp bạn:

  • HẾT SỢ: bản chất cốt lõi của tất cả những thứ to tát kiểu “big data”, “internet of things” đều được đúc kết ngắn gọn và đi kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết.
  • TÌM VUI: dữ liệu và các công cụ digital cho phép bạn làm nhiều thứ hơn, nhanh hơn và rẻ hơn – hãy tìm niềm vui trong việc “vọc”, thử nghiệm và thấy sự khác biệt rõ rệt thông qua những hướng dẫn siêu cụ thể trong quyển sách.
  • TĂNG TỐC ĐỘ: giúp bạn nâng cao DATA-IQ (khả năng thu thập và xử lý dữ liệu) để cạnh tranh hiệu quả hơn. Mấy thứ hay ho đâu chỉ dành riêng cho Google và Facebook!
  • MỞ KẾT NỐI: giúp bạn hiểu, trao đổi và làm việc chung hiệu quả với những đồng nghiệp não trái, không nói tiếng người (dân kỹ thuật hay tài chính ấy).

Tập đoàn Ogilvy & Mather ứng dụng những tư duy và cách tiếp cận của quyển sách Hiểu số để tăng số để tận dụng dữ liệu (data) thực hiện cho Coca-Cola tại Việt Nam để sản xuất nội dung và tương tác trên social media rất thành công.

Hãy tải về và đọc ngay bí quyết sống sót trong kỷ nguyên digital – Hiểu số để tăng số bản pdf

xemthem-1

Tải ebook Hiểu số để Tăng số pdf miễn phí

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Hiểu số để tăng số để ủng hộ tác giả nhé! Bên dưới là liên kết mua sách tại Tiki. Chúc các bạn thành công!

>>> MUA SÁCH HIỂU SỐ ĐỂ TĂNG SỐ <<<

dat-mua

PS: Hiện tại  liên kết download Ebook Hiểu Số Để Tăng Số PDF đang được cập nhật, các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé! Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Thẻ: tải ebook hiểu số để tăng số,  hiểu số để tăng số pdfhiểu số để tăng số downloadhiểu số để tăng số ebookhiểu số để tăng số ebook pdfhiểu số để tăng số pdf free download, ebook hiểu số để tăng số miễn phítải ebook hiểu số để tăng số pdf