Tải Ebook Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF – Alex Ferguson, Michael Moritz

Tải Ebook Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF của tác giả Alex Ferguson và Michael Moritz là những bài học về cuộc đời của tác giả và những năm tháng ở Manchester United.

Alex Ferguson tên đầy đủ là Alexander Chapman Ferguson (sinh ngày 31 tháng 12 năm 1941 tại Govan, Glasgow) một cựu cầu thủ và một huấn luyện viên bóng đá người Scotland. Từ năm 1986 đến nay, ông huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Với chính cuộc đời và kinh nghiệm thực tế Dẫn Dắt – Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý pdf  sẽ tiết lộ cho chúng ta biết làm thế nào để dẫn dắt một tập thể giành được những thành công ở tầm thế giới trong suốt một thời gian dài?

Sir Alex Ferguson là một trong số rất hiếm hoi những nhà lãnh đạo làm được điều này! Trong sự nghiệp 38 năm làm huấn luyện viên bóng đá, ông giành được tổng cộng 49 danh hiệu, đồng thời góp phần biến CLB bóng đá Manchester United trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới. Trong cuốn sách đầy cảm hứng và rất thẳng thắn này, Sir Alex tiết lộ với chúng ta những “bí mật” thú vị đằng sau sự nghiệp lừng lẫy của ông.

Tác giả Ebook Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF tập trung trình bày những kỹ năng quản lý và lãnh đạo mà ông xem là quan trọng nhất, cũng chính là những gì mà chúng ta ngay lập tức hình dung khi nghĩ về “phong cách huấn luyện của Sir Alex Ferguson”: kỷ luật, kiểm soát, tinh thần đồng đội và động lực thi đấu. Ngoài ra, tác giả không quên đề cập tới những khía cạnh dường như không nổi bật, nhưng không kém phần quan trọng trên con đường đi tới thành công, chẳng hạn như việc giao trách nhiệm và ủy quyền, phân tích dữ liệu, cách ứng xử trước những thất bại…

Sir Alex viết cuốn sách Dẫn Dắt – Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý cùng với đồng tác giả là Sir Michael Moritz, một nhà đầu tư và cũng là một người bạn lâu năm của ông. Những trang sách ở đây ngập tràn sự thấu hiểu và tri thức về quản lý, song song với sự dí dỏm và chân thành. Viết về chuyện bóng đá và những thành công của các đội bóng, nhưng những bài học tại đây có thể được bất kỳ nhà quản lý nào áp dụng thành công! Dù bạn đang điều hành một công ty, giảng dạy một lớp học hay đang làm việc theo nhóm, Dẫn dắt vẫn có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH DẪN DẮT LÃNH ĐẠO CHỨ KHÔNG QUẢN LÝ <<<

 

Thẻ: Tải Ebook Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF, download Ebook Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDFDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF, tải Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF, download Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDFDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF free downloadDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý PDF miễn phí

Lưu ý: Bản ebook đã không được phép phát hành vì lý do bản quyền. Rất xin lỗi vì bất tiện này. Các bạn có thể mua sách gốc theo liên kết bên trên. Xin chân thành cảm ơn!