Tải Ebook Con Bò Tía PDF – Seth Godin

Tải Ebook Con Bò Tía PDF của tác giả Seth Godin – chữ P kỳ diệu của những bậc thầy marketing thế hệ mới.

Vài năm trước đây, khi lái xe cùng gia đình đi qua nước Pháp, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi cảnh tượng hàng trăm con bò đang gặm cỏ trên những đồng cỏ đẹp tựa như tranh ngay cạnh đường cao tốc.

Cách từ vài chục cây số, chúng tôi đã dán mắt ra cửa sổ, kinh ngạc trước cảnh đẹp đang hiện ra.

Nhưng chỉ 20 phút sau, chúng tôi bắt đầu không quan tâm đến đàn bò nữa, con này cũng giống con kia, và cảnh tượng đầy ngạc nhiên lúc trước bỗng trở nên hết sức bình thường.

Tệ hơn là còn nhàm chán nữa.

Đàn bò, sau khi bạn ngắm nhìn chốc lát đã trở nên kém thu hút. Chúng có thể đẹp đẽ, hoàn hảo, có những đặc tính vượt trội hay trông thật lung linh dưới ánh nắng nhưng vẫn vô cùng tẻ nhạt.

Do vậy; một con bò tía lúc này sẽ trở nên thú vị (dù chỉ tạm thời trong chốc lát). Bản chất của con bò tía là nó tạo ra sự độc đáo.

Trên thực tế, nếu từ “độc đáo” (remarkable) cũng bắt đầu bằng chữ P thì tôi đã có thể bỏ qua đám bò giống hệt nhau, nhưng biết làm sao được?

Ebook Con Bò Tía PDF này đề cập đến bản chất, lý do và cách để trở nên độc đáo.

Mời các bạn cùng đón đọc!

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Con Bò Tía để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Con Bò Tía tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Con Bò Tía tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Con Bò Tía tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Con Bò Tía tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Con Bò Tía PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!