Tải Ebook Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF

Tải Ebook Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF của tác giả Henry Huỳnh Anh Dũng – giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia Bất động sản CRS Hoa Kỳ biên soạn.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc là ấn phẩm chuyên ngành đầu tiên với đầy đủ kiến thức và kỹ năng dành cho những nhà môi giới địa ốc hiện đại và những ai yêu thích bất động sản. Giá trị bạn nhận được từ quyển sách:

 1. Khởi nghiệp với nghề môi giới địa ốc
 2. Chân dung Chuyên viên Môi giới hiện đại
 3. Hành trang cần có của người Hành nghề
 4. Quảng bá thương hiệu Cá nhân và Công ty
 5. Thị trường Bất động sản
 6. Tìm kiếm sản phẩm
 7. Làm việc với người bán/ thuê nhà
 8. New Listing
 9. Lập kế hoạch kinh doanh
 10. Làm việc với người mua nhà
 11. Kỹ năng đàm phán
 12. Khám phá hai nền văn hóa Đông – Tây trong Kinh Doanh BĐS

Đôi nét về tác giả Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF 

Henry Huỳnh Anh Dũng – Giảng viên người Việt Nam được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những Trainer cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS ( Council Of Residential Specialists ), trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ ( NAR ).

Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu. Tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 12/2015. Đồng thời, là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real –Thương Hiệu của các thương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Các hoạt động của tác giả từ khi trở về Việt Nam định cư vào tháng 8 năm 2008.

Giảng viên thỉnh giảng tại hầu hết các trường đại học chuyên ngành kinh tế, bất động sản và các chương trình quản trị doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Tháng 10 năm 2011 thành lập Trường Đào tạo Quốc tế Leader Real.

Tháng 9 năm 2013 bắt đầu viết về quyển sách “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc”.

Tháng 12/2015 hoàn tất tác phẩm và phát hành sách

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện hãy mua sách gốc Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc để ủng hộ tác giả nhé các bạn! Như thường lệ, bên dưới mình có để liên kết mua sách tại các website uy tín ở Việt Nam, các bạn có thể mua trực tiếp theo liên kết này nhé! Chúc các bạn thành công!

 • Mua sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc tại Lazada.

dat-mua

 • Mua sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc tại Adayroi.

dat-mua

 • Mua sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc tại Vinabook.

dat-mua

 • Mua sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc tại Tiki.

dat-mua


Thẻ: Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc pdfBậc Thầy Môi Giới Địa Ốc ebookBậc Thầy Môi Giới Địa Ốc downloadBậc Thầy Môi Giới Địa Ốc prc, tải Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc pdf, Ebook Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc, download Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc pdf

Ebook Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Các bạn quan tâm có thể mua sách theo liên kết sau:

>>> MUA SÁCH BẬC THẦY MÔI GIỚI ĐỊA ỐC <<<