Tải Ebook 7 Thói Quen Hiệu Quả PDF

Tải Ebook 7 Thói Quen Hiệu Quả PDF của tác giả Stephen R. Covey, đã ra đời hơn 25 năm, được biết đến là cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới và được dịch sang 40 ngôn ngữ.

Tên đầy đủ của Ebook 7 Thói Quen Hiệu Quả PDF này, nếu dịch sát nghĩa sẽ là: 7 Thói quen của người có hiệu quả vượt trội, còn nếu dịch một cách ngắn gọn nhưng vẫn sâu sắc sẽ là 7 Thói quen Hiệu quả.

Gần như Stephen Covey đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu về tính hiệu quả của con người, để đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn lao, đó là:

  • Vì sao con người ta trở nên ít hiệu quả?
  • Điều gì làm cho con người ta trở nên hiệu quả cao?
  • Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững?

Ebook 7 Thói Quen Hiệu Quả PDF chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính “muôn đời” đó.

Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy.

Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh.

Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với với hiệu quả và hiệu quả bền vững.

Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra “7 Habits“, mà “7 Habits” được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại.

Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 7 Thói Quen Hiệu Quả để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả tại Tiki.

dat-mua