Tải Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo PDF – Dupont

Tải Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo PDF của tác giả Dupont. Quyển ebook giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo – tiếp thị. Một cẩm nang hướng dẫn từng bước một để tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá.

Như các bạn đã biết, Quảng cáo đang trở thành một công cụ không thể thiếu của các doanh nhân cũng như các nhà hoạt động trong mọi lĩnh vực và trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 1001 Ý tưởng đột phá trong quảng cáo của Dupont là quyển sách tham khảo cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai muốn sáng tạo ra những mẫu quảng cáo hiệu quả, bất kể họ là “dân quảng cáo amatơ” hay đơn giản là những người đang bị thời gian “đuổi sát nút”, hoặc đang chịu những áp lực khác.

Các nguyên tắc trình bày trong 1001 Ý tưởng đột phá trong quảng cáo được đúc kết từ các nghiên cứu và kinh nghiệm của hàng trăm chuyên gia tại Mỹ và Canada. Được cập nhật những kỹ thuật quảng cáo mới nhất như sự chú trọng nhiều hơn vào thế giới mạng, nhấn mạnh vai trò then chốt của hình ảnh, cung cấp những dự đoán mới trong việc sử dụng những chủ đề như hài hước hay giới tính, mở rộng danh sách “những kỹ thuật đã được kiểm chứng”, và đưa ra nhiều dẫn chứng hơn cho những ý tưởng quảng cáo.

1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tập trung vào các hình thức khác nhau của quảng cáo có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Nó mang lại những góc nhìn từ mọi hướng trong việc cung cấp thông tin về mọi chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách 1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH 1001 Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ TRONG QUẢNG CÁO <<<

Thẻ: Download 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo, Download 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo pdf1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo pdf free download, Tải 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo ebook full, Tải ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo full1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo full download