Ebook Thương Vụ Để Đời PDF

Giới thiệu Ebook Thương Vụ Để Đời PDF

Ebook Thương Vụ Để Đời PDF – Cú đổ vỡ siêu bong bóng 2017 – 2019 sẽ giúp bạn làm giàu như thế nào của tác giả Harry S. Dent.

Trong cuốn sách này, bạn không những hiểu được tại sao một cuộc sụp đổ sắp xảy ra, mà còn biết làm thế nào để nhận diện các bong bóng và sự thay đổi của các chu kỳ bùng nổ/đổ vỡ. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao:

  • Bong bóng nợ hiện nay là lớn nhất kể từ năm 1929, và còn tồi tệ hơn những gì xảy ra vào năm 2008.
  • Số liệu lạm phát chính thức đang gây ra hiểu lầm lớn. Các nhà kinh tế chỉ chú ý đến lạm phát đang ở mức thấp nhất trong lịch sử, mà không nhận thấy chi phí chăm sóc trẻ em, chăm sóc sức khỏe và chi phí giáo dục đại học đang rơi vào bong bóng.
  • Danh mục đầu tư được đa dạng hóa toàn cầu sẽ không giúp bạn tránh khỏi tổn thương bởi cú sụp đổ sắp tới. Những vẫn có nhiều chiến lược đầu tư hữu ích sẽ giúp bạn tránh cơn bão sắp tới.

Thực tế, dễ đọc, dễ hiểu, Thương vụ để đời sẽ giúp bạn được bảo vệ trước những khó khăn sắp tới và giúp bạn có được nguồn tiền chuẩn bị chớp lấy các cơ hội béo bở trong vài năm tới. Đừng để cho tương lai tài chính của bạn bị đe dọa.

xemthem-1

Mua sách Thương Vụ Để Đời với giá ưu đãi

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Bên dưới là liên kết mua sách gốc Thương Vụ Để Đời tại các trang TMĐT uy tín ở VN.

Sau đây là liên kết để các bạn có thể download ebook mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Tải Ebook Thương Vụ Để Đời PDF

Tải ebook ngay

  • Đây chỉ là bài viết review về Ebook Thương Vụ Để Đời PDF, liên kết download sẽ được sưu tầm và cập nhật trong thời gian tới.
  • Các bạn vui lòng quay lại lần sau để download ebook này nhé!

4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)