Ebook Sự Thật Về Donald Trump PDF

Giới thiệu Ebook Sự Thật Về Donald Trump PDF

Ebook Sự Thật Về Donald Trump PDF của tác giả David Cay Johnston là cuốn sách New York Times Bestseller đầu tiên tiết lộ mối liên hệ giữa Donald Trump với Liên Bang Nga – thứ đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông toàn cầu.

Trong Ebook Sự Thật Về Donald Trump PDF, những khía cạnh gay cấn và riêng tư nhất của nhân vật thời đại này sẽ được tiết lộ một cách cẩn trọng, dựa trên những tài liệu vững chắc.

Thông qua hàng chục năm nghiên cứu các bài phỏng vấn, báo cáo tài chính, văn kiện tòa án… liên quan đến Donald Trump; tác giả – nhà báo David Cay Johnston cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc nhất về người đàn ông khiến cả thế giới phải dõi theo.

Đúng như tiêu đề của nó, tất cả những sự thật về Donald Trump, như lịch sử gia đình phức tạp của ông, các câu chuyện hôn nhân đầy toan tính, sự nghiệp kinh doanh lắm thăng trầm, đế chế Trump hùng mạnh nhưng tai tiếng… đều sẽ được phơi bày trong tác phẩm.

Và đương nhiên, chúng ta không thể không bàn tới việc Trump đã lôi kéo rất nhiều cá nhân quyền lực vào quỹ đạo của bản thân như thế nào. Johnston tập trung phân tích hành vi ứng xử của Trump, để người đọc có thể phần nào hiểu được tính cách của con người kỳ lạ này.

xemthem-1

Mua sách Sự Thật Về Donald Trump với giá ưu đãi

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Bên dưới là liên kết mua sách gốc Sự Thật Về Donald Trump tại các trang TMĐT uy tín ở VN.

Sau đây là liên kết để các bạn có thể download ebook mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Tải Ebook Sự Thật Về Donald Trump PDF

Tải ebook ngay

  • Đây chỉ là bài viết review về Ebook Sự Thật Về Donald Trump PDF, liên kết download sẽ được sưu tầm và cập nhật trong thời gian tới.
  • Các bạn vui lòng quay lại lần sau để download ebook này nhé!

4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)