Ebook Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Ebook Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF của tác giả Paul Vigna và Michael J. Casey – Bitcoin và tiền kỹ thuật số đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu như thế nào?

  • Từ một ảo ảnh biến thành hiện thực, từ một ý niệm trở thành hành động;
  • và trong chưa đầy một thập kỷ, Bitcoin cùng nhiều loại tiền kỹ thuật số đã khuấy đảo cả hành tinh.

Mới hôm trước, mọi thứ vẫn còn bình lặng. Nhưng chỉ sau một đêm, Bitcoin khiến toàn bộ thế giới xung quanh bạn rung chuyển.

Từ “Bitcoin” xuất hiện trên mọi tít báo bạn lướt qua, và làm bùng nổ những cuộc tranh luận vô tận.

Người ta có rất nhiều cách gọi tên Bitcoin. Nó là tiền điện tử, tiền ảo, hay tiền mật mã (cryptocurrency).

Bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì, từ cà phê đến ô tô. Nhưng kể cả khi thế giới đang đổ xô vào cuộc đầu tư quy mô toàn cầu này, vẫn thật khó để trả lời:

Bitcoin thực sự là gì, và tại sao mọi người lại cần quan tâm đến Bitcoin, cũng như công nghệ đằng sau nó – công nghệ Blockchain?

Paul Vigna và Michael J. Casey – bộ đôi phóng viên kinh tế dạn dày kinh nghiệm của The Wall Street – đã thực hiện cuốn Ebook Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF để giúp độc giả có những hiểu biết cụ thể về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng… – tất cả những gì bạn cần biết về tiền ảo, cũng như việc nó đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu ra sao – sẽ được phân tích trong cuốn sách này.

Tác phẩm cung cấp bức tranh toàn cảnh về các hình thái tiền tệ, từ đó giải thích cho bạn hiểu lý do các chuyên gia mã hóa lại nảy ra ý tưởng về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến thế.

Ebook Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF đưa chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ châu Mỹ, từ những nền kinh tế mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng châu Âu – để thấu hiểu thực trạng nền kinh tế thế giới trước sự nổi lên của tiền điện tử, và trả lời câu hỏi hóc búa:

Liệu Bitcoin và công nghệ của nó, Blockchain, có thực sự thay đổi cả thế giới như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không?

Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng Vigna và Casey bước vào kỷ nguyên tiền điện tử!

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!