Ebook Khởi Nghiệp Táo Bạo PDF

Tải Ebook Khởi Nghiệp Táo Bạo PDF –  Nghĩ lớn, Làm lớn và Thay đổi thế giới của tác giả Steven Kotler và Peter H. Diamandis.

  • Công nghệ phát triển theo cấp số nhân đã tạo sự xáo trộn trong danh sách Fortune 500 và vẫn tiếp tục làm đảo lộn cả thế giới.
  • Đó là cách thức lớn lao hay cơ hội đột phá, tùy thuộc vào cách các nhà lãnh đạo đón nhận nó.

Diamandis và Kotler đã chỉ ra đừng cố gắng bảo vệ những gì đã có, hãy khai thác sức mạnh của công nghệ để xây nên những giá trị mới.

Ebook Khởi Nghiệp Táo Bạo PDF sẽ trang bị cho bạn những công cụ thiết thực từng giúp các bậc thầy công nghệ như Larry Page, Elon Musk, Richard Branson, Jeff Bezos thành công, cùng những bí quyết khởi nghiệp của chính tác giả qua kinh nghiệm thành lập 17 công ty.

Không chỉ vậy, Ebook Khởi Nghiệp Táo Bạo PDF còn chia sẻ những giải pháp sử dụng sức mạnh cộng đồng để gia tăng tối đa tốc độ phát triển của doanh nghiệp như huy động vốn cộng đồng, nguồn lực cộng đồng…

Hãy tận dụng đòn bẩy của thời đại siêu kết nối và bắt đầu cuộc chơi của bạn!

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khởi Nghiệp Táo Bạo để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Khởi Nghiệp Táo Bạo tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Khởi Nghiệp Táo Bạo tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Khởi Nghiệp Táo Bạo tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Khởi Nghiệp Táo Bạo tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Khởi Nghiệp Táo Bạo PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!