Ebook Digital Marketing – Từ chiến lược đến thực thi PDF

Ebook Digital Marketing – Từ chiến lược đến thực thi PDF của Vinalink

Ebook Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF là cuốn sách ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam cung cấp hệ thống kiến thức bài bản nhất, cốt lõi nhất về Digital Marketing, bằng việc đi từ chiến lược tới triển khai, từ bao quát đến chi tiết, giúp quá trình lập và thực thi các chiến dịch Marketing của bạn hiệu quả hơn.

Với độ dài 5 chương và 1 phần bonus, Ebook Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF khai thác thực tiễn thị trường Việt Nam kết hợp với các kiến thức chuẩn về Marketing của các học giả nổi tiếng như Philip Kotler, Al Ries, Jack Trout,… vừa mang lại những góc nhìn toàn cảnh, vừa đi sâu vào ứng dụng thực tế qua các case study trong nước gần gũi, đa dạng.

Được viết bởi Vinalink – Agency tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing, biên tập và thiết kế bởi RIO Book – chủ bút của GAM7 – Tạp chí Marketing & Design, đơn vị xuất bản uy tín về dòng sách Marketing tại Việt Nam.

Ebook Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn chỉnh cho độc giả.

Những kiến thức chuyên sâu được diễn giải theo cách thức đơn giản, thú vị theo đúng phong cách Vinalink, trong khi từng trang sách được RIO biên tập nội dung và chú trọng thiết kế, gia tăng trải nghiệm thị giác giúp bạn dễ dàng trong việc tiếp nhận kiến thức và theo dõi nội dung.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!