Ebook Code Dạo Kí Sự PDF – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code

Giới thiệu Ebook Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code PDF

Ebook Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code PDF – của tác giả Phạm Huy Hoàng.

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm học lập trình và các kỹ năng mà anh đã trải qua trong suốt quá trình học và làm việc với tư cách là người đi trước cũng như là một Developer Full Stack, nên anh đã quyết định xuất ebook này.

Hiện tại, trên thị trường sách Việt Nam với chủ đề về IT nói chung và lập trình viên nói riêng đều rất khan hiếm, chủ yếu là dịch lại từ tác giả nước ngoài.

Chúng ta đã quá mải mê vào những đầu sách dạng “Những cách làm giàu hay đại loại vậy” đã khiến chúng ta ảo tưởng phần nào về bản thân mà thật sự kỹ năng của bạn không cho phép để làm điều đó.

Vì thế chúng ta cần những đầu sách để định hướng nghề nghiệp và xây dựng kiến thức thật vững chắc, khi đó bạn mới có thể nghĩ tới những điều tuyệt vời hơn trong tương lai. Ebook Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code PDF sẽ đem lại cho bạn điều đó.

xemthem-1

Mua sách Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code với giá ưu đãi

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Bên dưới là liên kết mua sách gốc Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code tại các trang TMĐT uy tín ở VN.

Sau đây là liên kết để các bạn có thể download ebook mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Tải Ebook Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code PDF

Tải ebook ngay


4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)