Ebook Bản Đồ Chiến Lược PDF

Tải Ebook Bản Đồ Chiến Lược PDF – Strategy maps của tác giả Robert S. Kaplan và David P. Norton.

Thập niên 90, phát minh của Kaplan và Norton, Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard), trở thành một trong 75 ý tưởng có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX, đã được hàng ngàn công ty trên thế giới áp dụng thành công trong việc triển khai chiến lược doanh nghiệp.

Hơn chục năm sau, dựa trên công trình nghiên cứu tại hơn 300 tổ chức, Kaplan và Norton lại tiếp tục đưa ra một công cụ mới mang tính cách tân không kém gì Thẻ điểm cân bằng. Đó là Bản đồ chiến lược (Strategy maps).

Tiếp nối sự thành công của Thẻ điểm cân bằng, Ebook Bản Đồ Chiến Lược PDF là một bước phát triển mới nảy sinh trong quá trình sử dụng các thước đo về tài chính để đánh giá hiệu quả kinh doanh và hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp.

Áp dụng Ebook Bản Đồ Chiến Lược PDF, các nhà lãnh đạo nhận thấy rằng trình bày chiến lược theo các biểu, bản đồ với những mối quan hệ nhân quả qua lại mà người ta có thể nhìn thấy được vừa có tính tự nhiên vừa có sức mạnh thúc đẩy những điều chỉnh và những quyết sách thích ứng trong kinh doanh.

Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của Thẻ điểm cân bằng và Bản đồ chiến lược, Kaplan và Norton đã vẽ nên một công thức, hay đúng hơn là một phương trình giúp các doanh nghiệp thành công trong quản lý và giúp doanh nghiệp có sự phát triển vượt trội. Đó là:

Kết quả vượt trội = Các bản đồ chiến lược + Thẻ điểm cân bằng + Tổ chức tập trung vào chiến lược

Thông qua Ebook Bản Đồ Chiến Lược PDF, Kaplan và Norton sẽ trình bày về những mối liên kết còn thiếu giữa việc hoạch định và triển khai chiến lược, đồng thời đây cũng chính là cuốn cẩm nang mô tả, đo lường và kết nối các tài sản vô hình để có được hiệu quả hoạt động vượt trội.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Bản Đồ Chiến Lược – Strategy maps để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Bản Đồ Chiến Lược – Strategy maps tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Bản Đồ Chiến Lược – Strategy maps tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Bản Đồ Chiến Lược – Strategy maps tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Bản Đồ Chiến Lược – Strategy maps tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Bản Đồ Chiến Lược – Strategy maps PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!